สั่งซื้อสินค้า

🚘 จำหน่ายผ้าคลุมรถตัดตรงรุ่น ราคาถูก 🚘

📌 จัดส่งสินค้าให้ทางลูกค้าฟรีค่ะ
📌 สินค้าเป็นงานตัดตาม order ไม่ใช่งาน free size ค่ะ
ทางเรามีผ้าคลุมรถหลากหลายไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้งาน และราคา ตามความเหมาะสมดังนี้ค่ะ👇

 ผ้าคลุมรถ COROVIN : 
กันฝุ่นได้ดี ไม่กันแดด ไม่กันน้ำ ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ สปันบอนด์ สีเทา เนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับจอดในที่ร่ม 
ราคา 550 - 620 บาท

 ผ้าคลุมรถ SILVER COAT: 
ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยสาร SILVER COATED และผ่านกระบวนการ TOP BRIGHTทำให้มีสีบรอนซ์เงินสวยงาม ทำให้กันละอองน้ำ กันรังสียูวี ได้ระดับหนึ่งไม่ 100 % กันฝุ่นละอองได้ดี น้ำหนักเบา ผ้าไม่หนามาก สะดวกในการใช้งาน และ การเก็บ เหมาะสำหรับใช้งานในที่ร่ม
ราคา 800 - 890 บาท

 ผ้าคลุมรถ SILVER PLUS : 
ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ชนิดพิเศษ ถักทออย่างหนา ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยสาร SILVER COATED และผ่านกระบวนการTOP BRIGHT ทำให้มีสีบรอนซ์เงินสวยงาม พร้อมด้วยความเหนียวแน่น และทน เป็นเนื้อผ้า SILVER OXFORD เกรดหนาที่กันน้ำได้ระดับหนึ่ง และ กันแดด กันยูวี ได้ดีแต่ไม่ 100 % เหมาะสำหรับจอดกลางแจ้ง และในที่ร่ม มีความทนทานมากกว่าผ้า SILVER ธรรมดา น้ำหนักไม่หนักมาก พับเก็บสะดวก เหมาะสำหรับใช้งานในที่ร่ม และ กลางแจ้งที่ไม่โดนแดดแรงๆ
ราคา 1150 - 1290 บาท

 ผ้าคลุมรถ HISORON : 
เนื้อผ้าผลิตจากวัสดถ 2 ชนิด นำมาประกบติดกันให้เป็นผืนเดียว ด้านในเป็นผ้าสปันบอนที่นุ่ม เพื่อช่วยลดโอกาศในการเกิดรอยขนแมวได้ดี ด้านนอกเป็น PVC ที่ช่วยกันยูวี กันฝุ่น กันน้ำ กันมูลนก ด้วยลักษณะของผ้าเป็นวัสดุ 2 ชนิดประกบติดกันจึงทำให้ผ้ามีความหนาและมีน้ำหนัก ตัวผ้ากันน้ำได้ดี 100 % แต่มีโอกาศมีน้ำซึมเข้าได้บ้างตรงตามรอยตะเข็บที่เย็บ 
ราคา 1590 - 1700 บาท

 ผ้าคลุมรถ SENSORON : 
ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยสาร PVC SILVER ทำให้ผ้ามีความเหนียวแน่น และทนเป็นพิเศษกว่าผ้า Silver แบบปกติ สามารถกันน้ำ กันรังสียูวี กันฝุ่นละอองได้ดี แต่มีโอกาศมีน้ำซึมเข้าได้บ้างตรงตามรอยตะเข็บที่เย็บ 
ราคา 1790 - 1990 บาท

 พลาสติกใสคลุมรถ
ตัวพลาสติกเป็นผืนเดียวกันไม่มีรอยต่อ ลักษณะเหมือนหมวกคลุมผมอาบน้ำ มียางยืดรอบคัน ความหนาระดับกลาง พลาสติกใสคลุมรถเน้นกันฝุ่น. กันน้ำ ไม่กันแดด เหมาะสำหรับคลุมรถไว้ชั่วคราวค่ะ พลาสติกใสเป็นงาน freesize ค่ะ
ราคา 290 - 650 บาทค่ะ
การสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 2 ทางค่ะ

1. ทาง e-mail  ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ carcoversale@gmail.com

2. ทาง Line : carcoversale  /  Line id : carcover4289


รายละเอียดในการสั่งสินค้าค่ะ

1. แจ้งยี่ห้อของรถ

2. แจ้งรุ่นรถ

3. แจ้งปีของรถ

4. แจ้งรายละเอียดในอุปกรณ์เสริมของรถ เช่น สปอยเลอร์ / สเกิร์ตชายล่างรอบคัน / โรบาร์ / เสาอากาศ

view