วิธีทำความสะอาดผ้าคลุมรถ

ลูกค้าใช้ผ้าคลุมรถไปสักระยะหนึ่งสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือผ้าคลุมรถเริ่มสกปรก วันนี้แอดมินมาแนะนำการทำความสะอาดผ้าคลุมรถให้นะค่ะ วิธีการทำความสะอาด ในกรณี......

อ่านต่อ

www.ผ้าคลุมรถยนต์.com

carcoversale ( www.ผ้าคลุมรถยนต์ ) เราเป็นผู้ผลิตผ้าคลุมรถ และ จำหน่ายผ้าคลุมรถยนต์คุณภาพ ตัดเย็บตรงรุ่น ราคาโรงงาน และมีผ้าคลุมรถหลายหลายชนิด ตามรา......

อ่านต่อ
ผ้า TYVEK  1443R

ผ้า TYVEK 1443R

Tyvek 1443R เป็นผ้ามีคุณภาพสูงจากบริษัทดูปองท์สหรัฐอเมริกา ตัวผ้ามีลักษณะคล้ายผ้าและกระดาษ เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยโพลีเอทเทลีน ชนิดความหนาแน่นสูง (H......

อ่านต่อ
ผ้า TYVEK QC

ผ้า TYVEK QC

เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจากบริษัทดูปองท์ เป็นผ้าที่ผลิตจากกรรมวิธีการผลิตแบบไม่ผ่านการทอ เป็นผ้าที่คล้ายคลึงกันกับผ้า Tyvek 1443R แต่เสริมด้วยกระบวนการ "......

อ่านต่อ
ผ้า sensoron

ผ้า sensoron

เป็นการต่อยอดมาจากผ้ากลุ่มโพลีเอสเตอร์ จึงได้พัฒนาเนื้อผ้าชนิดพิเศษขึ้นมาภายใต้ชื่อสินค้า "SENSORON" โดยผสานเนื้อผ้าดิบความหนาแน่นสูง Polyester เข้ากั......

อ่านต่อ
ผ้า hisoron

ผ้า hisoron

ผ้า hisoron เป็นผ้าชนิดพิเศษที่ถูกพัฒนาเพื่อปกป้องรถยนต์จากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี ผ้าคลุมรถยนต์ชนิดนี้เป็นผ้าที่มีเนื้อผ้าหนา และ มีน้ำหนักจึงช่วยลด......

อ่านต่อ
ผ้า silver coat

ผ้า silver coat

ผ้าคลุมรถ SILVER COAT: ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยสาร SILVER COATED และ ผ่านกระบวนการ TOP BRIGHTทำให้มีสีบรอนซ์เงินสวยงาม ทำใ......

อ่านต่อ

สั่งซื้อสินค้า

🚘จำหน่ายผ้าคลุมรถตัดตรงรุ่น ราคาถูก🚘 📌จัดส่งสินค้าให้ทางลูกค้าฟรีค่ะ📌สินค้าเป็นงานตัดตาม order ไม่ใช่งาน free siz......

อ่านต่อ

ชำระค่าสินค้า

การโอนเงิน โอนเงินแล้ว ต้องแจ้งโอนด้วยนะคะ (แจ้ง วัน , เวลา , เข้าบัญชี, จำนวนเงิน) แจ้งโอนได้ทาง อีเมลล์, carcoversale@gmail.com แจ้งโอนได้ท......

อ่านต่อ

การรับสินค้า

วิธีการรับสินค้า 1.รับสินค้าที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน ผ่านทางไปรษณีย์ EMS 2.รับสินค้าทางบริษัทขนส่งเอกชน Kerry ส่งของทุกวันจันทร์ - พุธ - ศุก......

อ่านต่อ
view